Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt?

Khóa học Logistics tốt nhất

Hiện nay khi Việt Nam trở thành đối tác của nhiều bạn bè quốc tên, các Khóa học Logistics xuất hiện càng ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu việc làm của nhiều người nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp, kể cả người trái ngành.

Trong bài viết này Hiệp hội Logistics sẽ review chính xác khóa học Logistics chuyên sâu tốt nhất, mời bạn đọc cùng theo dõi

»»» Xem thêm: Container là gì? Phân loại container

Có nhiều cách để nâng cao kiến thức nghiệp vụ ngành Logictics, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được phương pháp tiếp cận nghề đúng đắn và hiệu quả.

Thông thường, đối với các em học sinh sẽ lựa chọn cách tham gia các khóa học chính quy để được đào tạo nghề bài bản. Tuy nhiên, môi trường Đại học chỉ cung cấp được cho người học những kiến thức lý thuyết, áp dụng vào thực tế khá khó khăn. Ngay cả những người đã học xong các khóa học về Logistics trong môi trường Đại học, Cao đẳng xong cũng phải tham gia thêm các khóa học khác nhằm nâng cao nghiệp vụ.

Một số lượng khác là những người trái ngành, cũng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp của ngành Logistics mong muốn chuyển ngành nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Một số giải pháp nâng cao nghiệp vụ Logistics

Có nhiều phương pháp để người học tự gia tăng nghiệp vụ Logistics cho chính bản thân mình. Trong một cuộc khảo sát của nhóm Hiệp hội  Logistics vào tháng 8/2021 trên tổng sô 564 người được khảo sát có 100 người muốn học được học Logistics và có như cầu chuyển sang nghề Logistics và một số phương pháp  được lựa chọn nhiều nhất như sau:

Xin thực tập hoặc làm việc không lương tại các công ty Logistics

Thông thường các bạn sinh viên sẽ dành thời gian thực tập sẽ là cơ hội tốt nhất có cơ hội tiếp xúc thực tế ngoài doanh nghiệp. Do vậy, nếu biết tận dụng tối đa khoảng thời gian này sinh viên sẽ có được nhiều kinh nghiệm thực tế.

Tương tự như vậy, nhiều người trái ngành sẵn sàng xin làm việc không lương tại các đơn vị, cơ sở đào tạo Logistics với mong muốn có được kiến thức làm việc ngành.

Tuy nhiên, trên thực tế thời gian thực tập người học lại phải dành nhiều thời gian cho việc viết báo cáo, khóa luận tốt nghiệp vào được chuyên đề tốt nghiệp nên khả năng tiếp cận nghề cũng khá thiển cận. Một số khác bị các doanh nghiệp không tốt lợi dụng cho việc photos, rót nước, pha ca phê,… thì lại càng tệ hai hơn

Còn những người trái ngành vì không có nghiệp vụ chuyên môn nên dùng làm không lương cũng chỉ được tham gia vào những công việc ít có tính chuyên sâu về Logistics, chủ yếu chỉ làm công việc bàn giấy nên cũng không mấy hiểu quả

Học hỏi kiến thức từ những người trong nghề

Khi lựa chọn những người trong nghề Logictics để học hỏi thểm kinh nghiệm, cần lựa chọn những người hiểu nghề đã làm việc lâu năm trong nghề để nhờ giúp đỡ.

Những người làm nghề sẽ hỗ trợ những kinh nghiệm thực tế trong Xuất nhập khẩu, những kiến thức, kỹ năng quý báu giúp người làm nghề Xuất nhập khẩulàm việc dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, thực tế việc truyền đạt bằng miệng sẽ giúp người nghe tiếp nhận thông tin ngay tại thời điểm truyền đạt, nhưng sẽ dễ quên và khó hình dung. Và những kiến thức cần thực hành thực tế cũng không thể truyền đạt được.

Tham gia khóa học Xuất nhập khẩu- Logistics tại các đơn vị đào tạo

Tuy nhiên, sau khi tiến hành khảo sát thì dường như tất cả nhưng người chọn 2 phương pháp trên đều không đạt được kết quả như mong muốn. Vậy, đâu mới là giải pháp hữu ích khi muốn có được kiến thức nghiệp vụ Logistics chuyên sâu. Cộng đồng Logistics dựa trên nhưng đánh giá của những người đã tham gia các khóa học Logistics chuyên sâu cùng những phân tích đánh giá của những người đang làm việc lâu năn trong lĩnh vực Logistics thuộc số ít những người còn lại trong nhóm được tiến hành khảo sát đã đưa ra một phương pháp khá hữu ích để có được kiến thức Logistics đủ nghiệp vụ để làm việc và phát triển trong nghề thì cần tham gia các khóa học Logistics để được đào tạo bài bản.

Đúng vậy, với thời gian đào tạo ngắn không mất nhiều thời gian việc lựa chọ khóa học Logistics ở đâu tốt là giải pháp tối ưu cho sinh viên thiếu kinh nghiệm và người trái ngành. Tuy nhiên việc lựa chọn theo học trung tâm nào cũng hết sức quan trọng cần tỉnh táo và tìm hiểu kỹ các thông tin về trung tâm để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Review Chính xác Khóa học Logistics ở đâu tốt

Từ những chia sẻ trên và dựa trên những nghiên cứu tổng hợp phản hồi của các học viên đã từng theo học, cùng các số liệu thống kê của Hiệp hội Logistics khảo sát được và kết hợp lời khuyên của những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhận thấy một số đơn vị đào tạo Khóa học Logistics nhận được đông đảo nhận xét tích cực từ  học viên như sau

Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics Lê Ánh

Là các tên được nhiều người nhắc tới nhất khi được hỏi “Bạn đã từng lựa chọn học ở đơn vị nào mà bạn nhận được hiệu quả như mong muốn” Lê Ánh thực sự là địa chỉ tham gia các khóa học Logistics đáng tin cậy.

Khóa học Logistics tại Lê Ánh
Khóa học Logistics tại Lê Ánh

Với lịch sử đào tạo nghề hơn 10 năm  trung tâm Xuất nhập khẩu – Logistics Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình dạy học được công khai minh bạch trên các website của trung tâm. Khung chương trình đào tạo khóa học Logistics chia thành lộ trình rõ ràng theo quy trình logistics hàng air, hàng sea và hàng sea – air. Các khóa học của trung tâm xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng từ cho những người mới bắt đầu cho đến những người muốn tham giá các khóa học Logistics Đó là điểm khác biệt rất nổi bật và khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm này.

Giảng viên đào tạo cá Khóa học Logistics tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh. Điều này đảm bảo được sự tâm huyết của giảng viên với nghề để trao cho bạn kiến thức là tận tâm nhất.

Bên cạnh nội dung đào tạo sát thực tế, Lê Ánh còn có những chính sách cam kết về chất lượng đào tạo như:

– Chính sách học thử 3 buổi đầu tiên của khóa học

– Học viên được kết nối việc làm sau khi kết thúc khóa học với dịch vụ này trung tâm Lê Ánh đã góp phần giúp nhiều học viên thiếu tự tin có công việc ổn định sau khi kết thúc khóa học, đặc biệt là những học viên hoàn toàn trái nghề thì đây là “cơ hội vàng” của học viên để dễ dàng hơn trên con đường sự nghiệp với Xuất nhập khẩu – Logistic.

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học Logistics ngắn hạn. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ thực sự thuận tiên cho học viên ở bất cứ đâu thuộc hai khu vực này đều có thể dễ dàng đăng ký khóa học.

Chi tiết xem tại Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-logistics-chuyen-sau.html

Hotline: 0904 84 8855/ 0966 199 878

Khóa Xuất nhập khẩu- Logistics thực tế Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương là một trong những trường đại học uy tín về đào tạo xuất nhập khẩu. Trường cũng có các khóa học xuất nhập khẩu và Logistics ngắn hạn cho các bạn có nhu cầu học xuất nhập khẩu.

Khóa học Logistics tốt nhất
Khóa học Logistics tại trường Ngoại Thương

Đối với những người chưa biết gì về Logistics và muốn có được kiến thức về Logistics tổng quán thì sự giảng dạy từ những giáo sư tiến hàng đầu tại Ngoại Thương sẽ cho bạn những kiến thức tổng quát nhất

Chi phí khóa học Logistics tại đây có giá khoảng 2 triệu đồng/ khóa, dưới sự đào tạo của của những giảng viên có học hành học vị cao như Giáo sư, Tiến sĩ thì mức chi phí này được đánh giá là tương đối rẻ

Khung chương trnh đào tạo ở đây được đánh giá tốt với những người nhiều năm trong nghề Xuất nhập khẩu Logistic biên soạn, bám sát thực tế mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho người học.

Như vậy, có thể thấy nên những bạn đã có kiến thức nền  về Logistics muốn học chuyên sâu, hoặc những người đang làm trong nghề muốn học lên cao có thể tìm hiểu các khóa học về Logistic tại Đại học ngoại thương

Bạn có thể tham khảo website: http://ktkdqt.ftu.edu.vn/ để biết thêm về lịch khai giảng khóa học Xuất nhập khẩu – Logistics thực tế của trường.

Trung tâm Đào tạo Khóa học Logistics tại TDGROUP

Là một trong số những trung tâm đào tạo nghiệp vụ Logistics khá lâu năm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh  nhận được nhiều tín nhiệm từ cộng đồng logistics. TDGROUP chuyên đào tạo chuyên sâu về Xuất Nhập khẩu, Logistics, chuỗi cung ứng

Khóa học Logistics tốt nhất
Khóa học Logistics tại TDGROUP

Khung chương trình đào tạo tại TDGROUP với nội dung bám sát thực tế, nên khiến cho người học dễ dàng hình dung về viễn cảnh việc làm về Logictics trong tương lai

Trong quá trình học được người học sẽ được tham gia học thực tế tại Cảng, Sân bay, ICD, Kho hàng, Hãng tàu dưới sự hướng dẫn của những nhân viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các công ty. Và TDgroup cũng rất hay tổ chức những buổi hội thảo TALKSHOW chuyên ngành giữa các sinh viên với doanh nghiệp, các CEO đang hoạt động trong lĩnh vực Logictis giúp người học có nhiều kiến thức tổng quan hơn trong ngành Logistics

Chi tiết xem thêm tại: https://tdgroup.edu.vn

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc lựa chọn Khóa học Logistics chuyên sâu ở đâu tốt của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học Logistics của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học khóa học Logistics tại trung tâm đào tạo Logistics  nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, Hiệp hội Logistics  mong muốn các bạn chia sẻ công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

»»» Xem thêm: Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Online Tốt Nhất

Hiệp hội Logistics chúc các bạn thành công!

Rate this post

6 Bình luận

  1. Em đang dự định học xong ở trường đại học sẽ đi làm ở công ty Logistics. Ngành học của em cũng có liên quan chút đến logistics thôi ạ nhưng chưa nhiều. Nhưng giờ em thấy môi trường làm việc tại công ty Logistics rất năng động, em cũng muốn trải nghiệm nhiều vị trí công việc. Có khóa học nào về Logistics thực tế không ạ? Tư vấn giúp em với ạ

  2. E chào các a/c. E đang muốn tìm học 1 khóa xuất nhập khẩu thực tế, học online hay offline đều được dành cho người chưa biết gì. E là sv năm cuối, sắp ra trường ạ.E tìm ở khu vực Hà Nội ạ. A/c và mn có dạy khóa học hay biết ai dạy tốt và tận tâm thì giới thiệu giúp em với ạ. Và e cũng mong muốn gặp đc chỗ nào có hỗ trợ sau khóa học nữa ạ.
    E cảm ơn rất nhiều.

  3. Em chào anh chị ạ, em đang k biết phải bắt đầu từ đâu, anh chị có kinh nghiệm cho em xin lời khuyên với ạ. Em tốt nghiệp đại học chuyên ngành logistics 2 năm rồi ạ. Nhưng sau khi học xong em lại làm trái ngành và k liên quan gì tới ngành logistics này cả. Em đang muốn ứng tuyển vào vị trí sales logistics để mong muốn học hỏi dần vào nghề. Nhưng lại có người giới thiệu em làm ở công ty dịch vụ, ở đây thì e học việc k có lương, trong quá trình học việc thì em hỗ trợ bên mảng tư vấn ở công ty để có thêm thu nhập. Anh chị tư vấn giúp em muốn học vào nghề logistics thì bắt đầu như nào là tốt nhất cho em ạ. Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!!

  4. Em đang tìm hiểu về trung tâm dạy logistics Lê Ánh, vì em thấy nhiều bạn phản hồi tốt về trung tâm này. Em học chuyên ngành Hải quan, sau này định hướng làm về khai báo hải quan hoặc chứng từ. Không biết phía trung tâm Lê Ánh có đào tạo kỹ về nghiệp vụ này không ạ?

  5. Xin chào các anh chị , em hiện là sinh viên chuyên ngành logistics , em muốn tìm một trung tâm học việc và dạy logistics thực tế ở Hải Phòng, anh chị có địa chỉ nào uy tín giới thiệu giúp em , em xin cảm ơn nhiều ạ. Hoặc em học logistics online cũng được ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *