Top 10 hãng tàu lớn nhất thế giới

Top 10 hãng tàu lớn nhất thế giới

Các hãng tàu lớn nhất thế giới thường là các đơn vị mà nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu hợp tác để vận chuyển hàng hóa quốc tế. Điều này xuất phát từ uy tín, chất lượng dịch vụ, thời gian trung chuyển được cung cấp đáp ứng tốt với nhu cầu khách hàng đặt ra.

Chúng ta thử tìm hiểu về các hãng tàu lớn nhất thế giới được nhiều đơn vị ưu tiên lựa chọn hiện nay.

>>>>>>>>> Học Logistics Ở Đâu Tốt?

Top 10 hãng tàu lớn nhất thế giới

Dưới đây Hiệp hội Logistics sẽ giới thiệu sơ lược về TOP 10 hãng tàu lớn nhất thế giới

1. Hãng tàu Maersk

Căn cứ theo lượng sức chứa trên số lượng giao dịch hàng tuần của các hãng tàu, Hãng tàu Maersk là đơn vị lớn nhất trong ngành vận tải thế giới. hoc ke toan

Hãng tàu Maersk  thuộc Tập đoàn A.P.Moller-Maersk (viết tắt A.P.M) theo mô hình kinh doanh quốc tế đến từ Đan Mạch, thường được gọi là Maersk. Hiên nay, hãng tàu này chứa hàng lớn tàu container lớn nhất thế giới, vận chuyển hàng triệu tấn hàng hóa mỗi ngày. Mạng lưới hoạt động vô cùng  rộng lớn của Maersk với  hơn 300 chi nhánh tại hơn 130 quốc gia (số liệu năm 2018) chiếm thị phần 16,7 %.

Là đơn vị hàng đầu vì vậy Hãng tàu Maersk  mang đến cho bạn sự kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy và thường xuyên đến tất cả các khu vực trên thế giới.

2. Hãng tàu MSC

Hãng tàu MSC viết tắt từ Mediterranean Shipping Company được thành lập vào năm 1970 bởi Thuyền trưởng Gianluigi Aptone, và có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ. Từ năm 1978, MSC được sở hữu bởi tổ chức tư nhân toàn cầu, và được điều hành bởi gia đình Aponte.

MSC là một công ty vận tải và logistics hàng đầu thế giới, giữ vị trí thứ hai chỉ sau Maersk về vận chuyển và logistics.

Hiện nay, MSC có mặt tại 155 quốc gia với trên 200 tuyến vận tải tại 500 cảng biển trên toàn thế giới với hơn 70.000 nhân viên và 510 tàu chiếm 14,6% thị phần., từ đó đã tạo điều kiện thuân lợi cho thương mại quốc tế giữa các nước thế giới. khóa học về xuất nhập khẩu

3. Hãng tàu CMA – CGM

Hãng tàu CMA – CGM vừa là công ty vận tải vừa là hãng vận chuyển container hàng đầu thế giới đến từ CMA CGM Group, có trụ sở tại Marseille, Pháp.

Hiện nay, Hãng tàu CMA – CGM có mặt tại hơn 160 quốc gia với 755 trụ sở, 750 nhà kho chứa,  với đội ngũ nhân viên lên đến 110.000 và một đội tàu đa dạng bao gồm 509 tàu. CMA CGM hiện có 455 con tàu hoạt động trên 200 tuyến vận tải giữa 420 trong số 521 cảng thương mại của thế giới.

Với nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong vận tải và logistics, CMA CGM Group giúp khách hàng trải nghiệm vận chuyển liền mạch mà chưa từng xuất hện trên thị trường. Nhờ việc kết hợp giữa độ tin cậy và mạng lưới chuyên gia và đại lý toàn cầu, CMA CGM Group cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh doanh nghiệp.

4. Hãng tàu COSCO Shipping

COSCO Shipping Lines là công ty con thuộc sở hữu COSCO Shipping Holding Co., Ltd, là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics lớn nhất tại Trung Quốc. khóa học xuất nhập khẩu

Mạng lưới hoạt động của hãng tàu COSCO Shipping Lines chủ yếu vận tải container trong nước và quốc tế.

Tính đến cuối năm 2018, công ty có tổng cộng 376 tàu container, với tổng công suất 2,1 triệu TEUs, đứng thứ 4 trên thế giới và vị trí số 1 ở châu Á. COSCO Shipping Lines khai thác 362 tuyến vận chuyển quốc tế và nội địa, bao gồm 228 dịch vụ quốc tế, 47 dịch vụ nội địa, 87 dịch vụ vận chuyển sông Dương Dương và sông Pearl, bao gồm 329 cảng tại 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

Hiện nay hãng tàu cosco việt nam đang được nhiều đơn vị ưu tiên sử dụng vì số lượng nhiều tàu vận chuyển, và công suất hoạt động hiệu quả. khóa học ngắn hạn về quản trị nhân sự

5. Hãng tàu Hapag – Lloyd:

Hãng tàu Hapag – Lloyd là hãng tàu vận tải đa quốc gia của Đức, được thành lập từ năm 1947.

Hiện nay Hapag – Lloyd với 235 tàu hiện đại, 11,9 triệu TEU được vận chuyển mỗi năm, khoảng 12.800 nhân viên,  có trụ sở tại 398 văn phòng tại 128 quốc gia. Hapag-Lloyd là một công ty vận chuyển hàng đầu toàn cầu.Hapag-Lloyd cung cấp một đội tàu có tổng sức tải 1,7 triệu TEU, cũng như một kho chứa hơn 2,5 triệu TEU, bao gồm một trong những đội tàu container lớn nhất và hiện đại nhất thế giới.

6. Hãng tàu Evergreen Marine

Tập đoàn Evergreen bắt đầu với việc thành lập Tập đoàn Hàng hải Xanh (EMC) bởi Tiến sĩ Yung-Fa Chang vào ngày 1 tháng 9 năm 1968. Evergreen luôn đi đầu trong việc phát triển hệ thống vận chuyển container toàn cầu bền vững.

7. Hãng tàu OOCL

Tính đến thời điểm tháng 5 năm 2017, OOCL đã giao OOCL Hong Kong, tàu container lớn nhất từng được đóng lúc đó với mức 21,413 TEU. Hiện tại, OOCL có các tàu thuộc các loại khác nhau với sức tải thay đổi từ 2.809 TEU đến 21.413 TEU. Ngày nay, OOCL là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần container hàng đầu thế giới, với hơn 370 văn phòng tại hơn 80 quốc gia / khu vực trên toàn thế giới.

8. Hãng tàu Yang Ming

Tập đoàn vận tải biển Yang Ming (Yang Ming) được thành lập vào ngày 28 tháng 12 năm 1972. Vào tháng 3 năm 2019, Yang Ming vận hành một đội tàu gồm 105 tàu với công suất 7,96 triệu DWT / công suất hoạt động 686 nghìn TEUS, trong đó tàu container là lực lượng phục vụ chính. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất hà nội và tphcm

9. Hãng tàu Hamburg Sud

Hamburg Sud là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực dịch vụ hậu cần quốc tế có trụ sở tại Đức. Là một công ty vận chuyển container, Hamburg Sud là viết tắt của chất lượng, dịch vụ khách hàng xuất sắc và một điểm liên lạc cá nhân với 250 văn phòng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo rằng khách hàng nhận được các giải pháp logistics riêng phù hợp với nhu cầu.

10. Hãng tàu MOL

MOL là một hãng tàu lớn có trụ sở đặt tại Nhật Bản. Với tiêu chí là “tạo ra giá trị gia tăng cho hàng hóa và vật liệu thông qua hoạt động kinh doanh chính là vận tải biển quốc tế”. Thông qua vận tải biển, MOL đã đóng góp cho sự phát triển của các ngành công nghiệp toàn cầu và cho các cộng đồng thịnh vượng hơn. Tính đến ngày 31/03/2018 MOL có tổng số nhân viên của MOL group là 10,832 và tổng số công ty là 449 bao phủ trên toàn thế giới. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *